Tạo Nên Sự Khác Biệt Lớn Giữa Hàng Nghìn Đối Thủ

 

Khứu giác của chúng ta được liên kết trực tiếp với phần não chịu trách nhiệm về trí nhớ và cảm xúc. Việc sử dụng một mùi hương hấp dẫn và khác biệt có thể tạo ra sự liên kết tích cực với thương hiệu và trải nghiệm của bạn, khiến khách hàng ghi nhớ và quay trở lại địa điểm của bạn, cũng như giới thiệu nó cho những người khác.

 

 

Mạnh Hơn Cả Thuốc Lá:

 

Tạo nên một bầu không khí dễ chịu ở mọi phòng giúp nhân viên và khách hàng của bạn cảm thấy tuyệt vời dù họ có hút thuốc hay không. Thậm chí làm cho hầu hết những ngừơi hút thuốc không bị kẹt trong làn khói thuốc, căn phòng hôi hám. Với giải pháp hương thơm VILA cung cấp, mùi hôi hay mùi khó chịu của phòng hút thuốc đã được sao lãng và đảy lùi trở thành quá khứ.

 

Tinh dầu vừa chứa thành phần chống lại vi khuẩn và vừa chứa chất tẩy uế nhờ có nồng độ trung tính. Điều đó nghĩa là mùi dai dẳng của thuốc lá sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả khỏi không khí và giữ cho căn phòng trở nên tươi mát trong lành.

 

 

Hiệu Quả Của Hương Thơm Trong Các Karaoke

 

  • Làm phai và hạn chế mùi hôi của thuốc lá, tác động tạo nên môi trường tươi mát và sang trọng hơn.
  • Chất lượng môi trường và không khí được thay đổi và phát triển.
  • Giải pháp hương thơm chuyên nghiệp xuất hiện, về cơ bản nhằm để góp phần tạo cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và có nhiều lợi ích hơn.