Làm Thơm Sòng Bạc Và Địa Điểm Chơi Game

 

Đối với bất kỳ địa điểm casino hiện nay, việc tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách chơi là điều quan trọng hàng đầu. Ngay từ khi đến, khách hàng muốn cảm thấy họ đặc biệt và đắm chìm trong sự phấn khích. 

 

Hương thơm phù hợp sẽ khuyến khích người chơi ở lại lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn. Không những vậy, nó còn tạo ra sự trung thành với thương hiệu, khiến khách hàng quay trở lại và trực tiếp làm tăng chi tiêu của người tiêu dùng. Điều này là do khứu giác của chúng ta được kết nối trực tiếp với hệ thống kiểm soát trí nhớ và cảm xúc.

 

Công nghệ tỏa hương từ máy khuếch tán của VILA có thể đánh dấu bố cục sòng bạc lớn và phức tạp bao gồm nhiều khu vực khác nhau cùng một lúc, chẳng hạn như sảnh sòng bạc, phòng chơi Poker, phòng đánh bạc cao cấp, v…v… Tất cả các khu vực đều được kiểm soát thông qua hệ thống HVAC trung tâm của sòng bạc, được đặt trong các phòng máy hoặc bộ xử lý không khí trên tầng thượng, vì vậy thiết bị được ẩn khỏi tầm nhìn.

 

 

Mạnh Hơn Cả Khói Thuốc

 

Các địa điểm chơi game thường bị ám ảnh bởi mùi khói thuốc gần như không thể loại bỏ được. Với giải pháp hương thơm bởi VILA, mùi hôi, mùi khó chịu của phòng hút thuốc chắc chắn sẽ bị sao lãng. Thay vào đó, khách hàng sẽ không ngửi thấy gì ngoài hương thơm đặc trưng của bạn trong không khí. Ngoài ra, việc thêm hương thơm còn không chỉ dành riêng cho khách tham quan và khách mời; nhân viên ở đây cũng sẽ được hưởng lợi từ một môi trường sạch sẽ và dễ chịu hơn.

 

Tinh dầu vừa chứa thành phần chống lại vi khuẩn và vừa chứa chất tẩy uế nhờ có nồng độ trung tính. Điều đó nghĩa là mùi dai dẳng của thuốc lá sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả khỏi không khí và giữ cho căn phòng trở nên tươi mát trong lành.